COIN CHANGER [MODEL-ECO]

Home / [Products Vending] / COIN CHANGER [MODEL-ECO]

เครื่องแลกเหรียญอัตโนมัติติดผนั่ง รุ่น ECO


CIRBOX ผู้นำด้านตู้แลกเหรียญ อันดับ 1 ของเมืองไทย

 

นี้คือเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนงานบริการด้านธุรกิจหยอดเหรียญโดยเฉพาะ สะดวกสบายและลงตัวที่สุด ตัดทุกปัญหาจุกจิกกวนใจจากการแลกเหรียญ สะดวกสบายต่อลูกค้า สบายใจเจ้าของ ลดต้นทุนลูกจ้าง สร้างรายได้เพิ่มขึ้น ดึงดูดลูกค้าใหม่ เพิ่มความถี่การใช้บริการ เพิ่มประสิทธิภาพการบริการลูกค้า ขับเคลื่อนธุรกิจตลอด24ชั่วโมง

ตู้แลกเหรียญ SANDEE รุ่น Economy ตู้แลกเหรียญของมืออาชีพด้านงานบริการโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับเจ้าของหรือผู้ให้บริการเครื่องหยอดเหรียญทุกชนิด เช่น ตู้เติมเงินมือถือ ตู้น้ำหยอดเหรียญ ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ ตู้กาแฟหยอดเหรียญ ตู้เกมส์หยอดเหรียญ เครื่องชั่งน้ำหนักหยอดเหรียญ และตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติต่างๆ ที่ใช้เหรียญในการชำระ ตู้แลกเหรียญ SANDEE รุ่น Economy มีขนาดกะทัดรัด แต่ยังคงประสิทธิภาพในการบรรจุเหรียญได้ในปริมาณมาก ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจึงมีความรวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำ น้ำหนักเบาเพียง 10 กิโลกรัม (ยังไม่บรรจุเหรียญ) มีความจุเหรียญสูงสุดถึง 3,000 เหรียญ (เหรียญบาท) 1,300 เหรียญ (เหรียญสิบ) มีความแข็งแรงทนทานด้วยเหล็กหนา 1.5 mm
ด้วยคุณลักษณะที่มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบานี้เอง ตู้แลกเหรียญ SANDEE รุ่น Economy จึงทำให้สามารถติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งยึดเข้ากับกำแพง ติดเข้ากับเครื่องบริการ เครื่องจำหน่าย เครื่องหยอดเหรียญชนิดต่างๆ หรือแม้กระทั้งตั้งบนโต๊ะก็สามารถทำได้ ใช้งานง่ายเพียงสอดธนบัตรและหยิบเหรียญ ตู้แลกเหรียญ SANDEE รุ่น Economy โดย CIRBOX มากับประสิทธิภาพสูงพร้อมราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง

Specification

 • แบ่งออกเป็น 3 รุ่น แลกเหรียญ 10 5 หรือ Token ( 1 เครื่อง 1 ชนิดเหรียญ )
 • เครื่องรับธนบัตรของแท้จากประเทศอังกฤษ
 • รับธนบัตรไทยชนิด 20 50 100 บาท
 • ป้องกันธนบัตรปลอมหรือต่างชาติได้ 100%
 • มีบอร์ดควบคุมภายในป้องกันการจ่ายเหรียญผิดพลาด✔เจ้าเดียวในประเทศ
 • บรรจุเหรียญ 10 ได้ สูงสุด 1,300 และ 1,600 เหรียญ สำหรับเหรียญ 5 บาท
 • เก็บธนบัตรมากกว่า 1,000 ใบ
 • ความเร็วในการจ่ายเหรียญเฉลี่ย 2.5 เหรียญ ต่อ วินาที
 • โครงสร้างผลิตจาก เหล็ก EG (ไม่ขึ้นสนิม) หนา 1.5 mm ทั้งใบ มีแผ่นเหล็กป้องกันการถูกงัดแงะ
 • ติดตั้งเข้ากับผนังด้วย พุกตะกั่ว 8 mm 3 จุด  
 • จุดล็อค 1 จุดด้านบน โดยกุญแจคอม้า 4 แฉก (ป้องกันกุญแจผีได้ 100%)
 • กว้างxยาวxสูง : 123x175x800 มิลลิเมตร
 • 220VAC ปลั๊ก 3 ขา พร้อมกราวด์
 • น้ำหนักไม่รวมเหรียญ 10 กิโลกรัม
 • รับประกันสินค้า ตลอดอายุการใช้งาน ( Lifetime Warranty ) 

 

Coffee

laundry

other

Game

vending

รู้ไว้ใช่ว่า By Cirbox

     บอร์ดที่เรานำไปใช้งาน หรือตำแหน่งที่ลูกค้าติดตั้งเครื่องไม่ได้สัมผัสกับน้ำโดยตรง เพราะจริงๆแล้วตอนที่น้ำท่วมก็คงไม่มีใครมาใช้งานเครื่องอยู่แล้ว และคงไม่มีไฟฟ้าให้ใช้ด้วย แต่เหตุผลหลักที่เราต้องพัฒนาให้บอร์ดกันน้ำได้ นั้นเป็นเพราะความชื้นครับ เนื่องจากบ้านเรามีหน้าฝนทุกปี บ้างปีก็ตกหนักเอามากๆ ความชื้นที่อยู่ในอากาศมีสูง จึงเป็นปัญหาต่อวงจรอิเล็กทรอนิกส์ ประกอบกับบ้างครั้งบริเวณที่ลูกค้านำเครื่องไปติดตั้ง มีลักษณะเป็นกึ่งๆ outdoor ด้วย ทางเราจึงต้องหาทางแก้ไขเพื่อเพิ่มคุณภาพของสินค้าให้สามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นครับ ตอนนี้ การผลิต PCB ของเราจะเพิ่มกระบวนการ Surface Finishing เข้าไปด้วย โดยมุ่งเน้นไปที่ Lead Free / RoSH หรือ การผลิต PCB ที่ไร้สารตะกั่ว โดยเซอร์บ็อกซ์ได้ทำสาถิตบอร์ดวงจรกันน้ำไว้สามารถเข้าไปดูได้ตามลิงค์ คลิกที่นี้เพื่อดู

     กุญแจล็อคเครื่องโดยทั่วไป นักออกแบบหลายแห่งออกแบบโดยไม่ได้คำนึงถึงความปลอดภัยในการถูกงัดแงะ โดยอาจจะออกแบบโดยมีเพียงหูช้างให้ลูกค้าซื้อกุญแจล็อคเอง ซึ่งกุญแจประเภทที่ซื้อตามทั่วไปแล้วหากโจรใช้คีมตัดสามารถตัดกุญแจได้ง่ายมาก แตกต่างจาก เซอร์บ็อคซ์คำนึงถึงลูกค้าโดยเลือใช้กุญแจสลักฝังในเครื่องป้องกันสองชั้น และใช้เหล็กหนาถึง 1.5mm หากจะคิดขโมยตู้ที่ออกแบบจากเซอร์บ็อกซ์แล้วล่ะก็ คิดผิดแล้วแหละ โดยสามารถดูพรีเซนต์การเลือกใช้วัสดุของเซอร์บ็อคซ์ได้ตามลิ้งค์ คลิกที่นี้เพื่อดู

     การซ่อมบำรุง หรือ ดูแลรักษา ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพื่อให้อุปกรณ์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นๆมีอายุการใช้งานยาวนาน และ สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เช่นเดียวกับ ตู้แลกเหรียญของ เซอร์บ็อกซ์ ควรมีการซ่อมบำรุงรักษา โดย แนะนำให้ทำเป็นประจำเดือนละครั้ง เพื่อคงประสิทธิภาพในการการใช้งาน และยืดอายุของอุปกรณ์ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถดูวิธีการซ่อมบำรุงรักษาเครื่องได้ตามลิ้งค์ คลิกที่นี้เพื่อดู