SMALL BOX VENDING MACHINE

Home / SMALL BOX VENDING MACHINE

เครื่องจำหน่ายสินค้าขนาดเล็ก แบบติดผนั่ง

ตู้จำหน่ายสินค้ารุ่น Small Box คือ ตู้จำหน่ายสินค้าขนาดเล็กที่ครอบคุมการ จำหน่ายสินค้าได้หลากหลายประเภทภายในตู้เดียว เช่น กระดาษทิชชู่แบบกล่องกระดาษทิชชู่แบบเปียก ผ้าอนามัย กระดาษรองนั้งในห้องน้ำ ถุงยางอนามัยแชมพู สบู่ ผงซักฟอก น้ำปรับผ้านุ่ม และอื่นๆ ตามแต่ละธุรกิจของแต่ผู้นำไปใช้ เครื่องถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่สวยงามน่าใช้ สามารถมองเห็นสินค้าได้จากภายนอกให้ความรู้สึกที่ดีต่อผู้ใช้บริการ เจ้าของเครื่องสามารถตรวจสอบสินค้าคงคลังได้ง่ายผู้ใช้งานสามารถชำระเงินได้ทั้ง เหรียญ และธนบัตร จึงสามารถจำหน่ายสินค้าที่มีมูลค่าสูงได้นอกจากนั้นผู้ใช้สามารถปรับราคาหรือเปลี่ยนแปลงชนิดสินค้าได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องจำหน่ายสินค้าชนิดเดิมหรือราคาเดิมอีกตลอด เครื่องมีฟังก์ชั่นการดูสถิติจึงสามารถเช็คยอดการจำหน่ายได้อย่างง่ายดายและเมื่อเกิดปัญหาหรือมีความผิดปรกติจากการทำงานเครื่องจะมีโค๊ดสถานะ Error ต่างๆ แจ้งแสดงผ่านหน้าจอ LED เมื่อเกิดปัญหาต่างๆ ซึ่งจะทำให้ผู้ดูแลเครื่องสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้ทันที เครื่องได้รับการออกแบบและเลือกใช้วัสดุอย่างดี มีการติดตั้งเซ็นเซอร์แบบอินฟราเรดถึง 4 จุดภายในเครื่อง เพื่อเช็คสถานะสต็อกสินค้า และยังป้องกันความผิดพลาดจากการซื้อแล้วไมได้รับของอีกด้วยเครื่องจำหน่ายสินค้า Small Box เหมาะกับธุรกิจหลายหลายประเภท มีความยืดหยุ่นสูงจุสินค้าได้มาก แม่นยำสูง จึงทำให้ เครื่องจำหน่ายสินค้ารุ่น Small ฺBox เป็น ตู้จำหน่ายสินค้าขนาดเล็กที่คุณภาพดีที่สุดในยุคนี้

จุดเด่น และฟังก์ชั่นเด่น

Payment
#ระบบหลักเครื่องจะรับชำระด้วยเหรียญ ได้ทุกชนิด และมีออฟชั้นเสริมในส่วนของการรับธนบัตรได้ ซึ่งการตัดสินใจว่าจะรับหรือไม่รับเหรียญและธนบัตรชนิดใด จะขึ้นอยู่กับการตั้งราคาสินค้านั้นๆ เช่น ตั้งราคา 50 บาท ก็จะไม่สามารถรับธนบัตรละ 100 บาทได้ #รองรับ AEC และนานาชาติ สามารถปรับเปลี่ยนสกุลต่างประเทศได้หลายประเทศ เช่น พม่า ลาว กัมพูชา ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ในส่วนนี้ จะต้องแจ้งกับทาง บริษัท หากมีการปรับเปลี่ยนสกุล ซึ่งทางบริษัทจะทำการทดสอบและอัพเดท สกุลและมูลค่าเงินใหม่ๆ อยู่เสมอ
High Technology
#เราได้ใช้โฟโตอิเล็กทริกที่ใช้หลักการสะท้อนแสงอินฟาเรดระยะไกล ซึ่งเป็นเทคโนโลยีตรวจจับวัตถุในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีความแม่นยำสูง มาใช้ในการตรวจจับสินค้าภายในเครื่องเพื่อตรวจสอบสินค้าคงเหลือตลอดทั้งชั้นสินค้า เหตุผลที่ใช้แสงในการตรวจจับเนื่องจากแสงไม่ต้องสัมผัสกับสินค้าทางกายภาพจึงไม่เกิดการสึกหรอ ยืดอายุในการใช้งานตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี
Function
#ใช้งานได้สองรูปแบบพร้อมกัน ทั้ง ชำระก่อนเลือกสินค้า หรือจะเลือกสินค้าก่อนชำระ ทำให้ง่ายต่อการใช้งานทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ #สินค้าภายในเครื่องทั้ง 4 ชั้น สามารถตั้งราคาได้อิสระ แยกเป็นชั้นๆ ได้ อีกทั้งสามารถตั้งราคาได้ด้วยตัวเองอีกด้วย #ปุ่มกดทำจากสแตนเลสที่มี ไฟ LED แสดงสถานะ ได้ถึง 4 สถานะ เช่น พร้อมใช้งาน / สินค้าพร้อมจ่าย / สินค้าหมด / หัวจ่ายมีปัญหา #ฟังก์ชั่นแห่งอนาคตที่ตัวเครื่องจะสามารถเสริม ออฟชั่นสถิติออนไลน์ ที่สามารถรายงานผลสถานะต่างๆ บนเว็บไซต์ส่วนตัวได้