SHOWER BOX

Home / SHOWER BOX

ชุดกล่องอาบน้ำหยอดเหรียญ

   ตู้อาบน้ำ (Shower Box) ออกแบบมาเพื่อเจ้าของธุรกิจที่ให้บริการห้องน้ำสาธารณะ หรือสถานที่ท่องเที่ยว โดยเฉพาะ เช่น ห้องน้ำตลาด ห้องน้ำสถานีขนส่ง ห้องน้ำสถานนีรถไฟ ห้องน้ำปั้มน้ำมัน ห้องน้ำจุดพักรถ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ชายทะเล น้ำตก หรือ สถานที่ๆ มีกิจกรรมกลางแจ้ง

    Shower Box สามารถจ่ายน้ำประปาได้อย่างต่อเนื่อง สามารถตั้งค่าบริการได้ ลูกค้าที่มาใช้งานสามารถควบคุมการไหลของน้ำได้ด้วยปุ่มกดภายในห้องน้ำ เมื่อกดหยุดน้ำเวลาของการใช้งานจะหยุดตาม ส่วนกล่องหยอดเหรียญที่ถูกออกแบบมาเฉพาะงานทำมาจากสแตนเลส 304 แฮร์ลาย สามารถรับเหรียญได้ทุกชนิด และมีหน้าจอ LED แสดงผล ยอดการใช้งาน สถานโค๊ด Error ทันทีกรณีเครื่องผิดปรกติ และให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเป็นอันหนึ่ง โดยในระบบจะเป็นไฟฟ้ากระแสตรงแรงดันต่ำทั้งสิ้น กล่องจ่ายไฟหลักมีระบบตัดไฟอัตโนมัติพร้อมสายดินทุกครั้งที่มีการติดตั้ง จึงทำให้ Shower Box เป็นผลิตภัณฑ์ที่ ลดต้นทุน เพิ่มผลกำไรให้ธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งจะช่วยให้ผู้ใช้ตระหนักถึงความสำคัญของทรัพยากรน้ำอีกทางนึง

จุดเด่น และฟังก์ชั่นเด่น

Material
#วัสดุที่ใช้ในการผลิตโครงสร้างใช้ สแตนเลส 304 แฮร์ลาย หนา 1.5 mm ทั้งใบ ไม่เกิดสนิม แข็งแรง สวยงาม #แผงวงจร FR4 ที่ใช้อุปกรณ์ SMD ขนาดเล็กที่ลงอุปกรณ์ด้วยหุ่นยนต์ พร้อมทั้งเคลือบสารกันความชื้นในแผงวงจร #ปุ่มเปิดปิดน้ำเป็นพลาสติกทนแรงกระแทกที่กันน้ำ แข็งแรง ทนทาน พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงาน
FUNCTION
#กล่องหยอดเหรียญ สามารถหยอดเหรียญได้ทุกชนิด 1 2 5 10 บาท ป้องกันเหรียญหลอมแปลงได้เป็นอย่างดี พร้อมหน้าจอแสดงผล ที่บอกจำนวนเงินที่ยอดเข้า บอกเวลาคงเหลือ และแจ้งสถานะผิดปกติต่างๆ ของเครื่องเพื่อง่ายต่อการซ่อมบำรุง #ปุ่มกดหยุดและจ่ายน้ำในห้องน้ำที่ทำหน้าเปรียบเสมือนก๊อก และยังสามารถแสดงปริมาณน้ำคงเหลือที่สามารถจ่ายได้โดยใช้การพริบของแสง LED ที่ปุ่มด้วยอัตราช้าเร็ว ช้าหมายถึงน้ำยังคงเหลืออยู่เยอะ กระพริบเร็วคือน้ำใกล้หมด
SAFETY
#CIRBOX ให้ความสำคัญและคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับนึง โดยกล่อง Shower Box ทั้งหมดจะใช้ระบบไฟกระแสตรง (DC) แรงดันต่ำ 12-24 โวลต์ เพื่อลดอันตรายหากเกิดกรณ๊ไฟฟ้ารั่วไหล #กล่องจ่ายไฟหลัก จะมีระบบตัดไฟกรณีเกิดไฟฟ้ารั่วไหล พร้อมติดตั้งสายดินจนถึง 0 Ohm ซึ่งถูกตั้งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับ Shower Box

first version

installation

new model

shower