Cirbox News Vol : 01

Home / NEWS & BLOGS / Cirbox News Vol : 01
Cirbox News Vol : 01

Cirbox news logo

       ในยุคที่ต้องเร่งรีบและต้องแข่งขันกันสูงในปัจจุบัน ทำให้หลายคนคิดค้น เทคโนโลยี หรือ เครื่องมือต่างๆเพื่อความสะดวกบาย บริษัท เซอร์บ็อกซ์ จำกัด ได้จัดตั้งมาเป็นระยะเวลา 3 ปี ซึ่งบริษัทฯ เป็นหนึ่งในผู้คิดค้น ออกแบบและนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้พัฒนา เครื่องหยอดเหรียญ (Vending Machine) หลากหลายชนิด นอกจากนั้น เราออกแบบ ผลิตและจำหน่ายเครื่องหยอดเหรียญ ชิ้นส่วนอะไหล่ บริการหลังการขาย ตลอดจนให้บริการความรู้แก่ทุกท่าน เพื่อประโยชน์แก่นักลงทุนในธุรกิจหยอดเหรียญ ผู้ประกอบการต่างๆ และบุคคลทั่วไปที่สนใจในธุรกิจหยอดเหรียญ   

       ปัจจุบันธุรกิจหยอดเหรียญมีการเติบโตมากกว่า 20% ต่อปี  โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราได้คิดค้นพัฒนา บริการความรู้ และอื่นๆอีกมากมาย บริษัทฯ จึงทำบล็อกข่าวสารบริษัท (Cirbox News) ขึ้นมาเพื่อเผยแพร่ สินค้าใหม่ เทคโนโลยีใหม่ การบริการหลังการขาย โปรโมชั่นต่างๆ ตลอดจนความรู้ใหม่ๆ ที่มีประโยชน์แก่ทุกๆท่านขึ้นมา

       วันที่ 20 เมษายน 2558 บริษัทฯ เปิดตัวตู้แลกเหรียญแสนดีรุ่นใหม่ รุ่น ECONOMY เหมาะสำหรับเจ้าของหรือผู้ให้บริการเครื่องหยอดเหรียญทุกชนิด ที่ต้องการใช้เหรียญในการชำระ ตู้แลกเหรียญแสนดีรุ่น Economy มีขนาดกะทัดรัด แต่ยังคงประสิทธิภาพในการบรรจุเหรียญได้ปริมาณมาก ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจึงมีความรวดเร็วและถูกต้องแม่นยำ แข็งแรงทนทาน สามารถติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งยึดเข้ากับกำแพง ติดเข้ากับเครื่องบริการ เครื่องจำหน่ายหยอดเหรียญชนิดต่างๆ หรือแม้กระทั้งตั้งบนโต๊ะก็สามารถทำได้ ใช้งานง่าย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://cirbox.co.th/index.php/economy2/

 

 

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2558 บริษัทฯเปิดรับ บริการอัพเกรดเครื่องรับธนบัตร

โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าจาก บริษัทฯ อัพเกรด ฟรี!!!

  • ตู้แลกเหรียญแสนดี รุ่น Mini บริการอัพเกรดถึงที่ ทยอยตามพื้นที่
  • ส่งพัสดุมายังบริษัท
  • ลูกค้านำเครื่องรับธนบัตรมาอัพเกรดที่บริษัทฯ

ลูกค้าทั่วไปไม่เคยซื้อขายกับ บริษัทฯ

  • ค่าบริการอัพเกรดเครื่องรับธนบัตร 250 บาท/เครื่อง ( กรณีจัดส่งทางพัสดุ )
  • ค่าบริการอัพเกรดเครื่องรับธนบัตร 200 บาท/เครื่อง ( กรณีนำเครื่องรับธนบัตรมาอัพเกรดที่บริษัทฯ )

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://cirbox.co.th/index.php/upgradebill/

 

บริษัท สินธรณี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ได้ทำการจัดซื้อตู้แลกเหรียญแสนดี รุ่น Mini BC2C5 (แลกเหรียญห้าบาท) เพื่อบริการห้องน้ำ ณ ชาดหาดจอมเทียน คุณ ต่าย กล่าวว่า ทุกวันหยุด มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาใช้บริการ เดิมจะจ้างพนักงานเพื่อบริการแลกเหรียญ ซึ่งไม่สามารถป้องกันการโกงเงินได้ และไม่ได้บริการแบบเต็มเวลา 24 ชั่วโมง จึงแก้ปัญหาโดยจัดซื้อตู้แลกเหรียญแสนดี เพราะสามารถดูสถิติการจ่ายเหรียญออกได้ ลดต้นทุนการจ้างพนักงาน และ เพิ่มยอดการใช้บริการให้มากขึ้นอีกด้วยเพราะสามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง “งานนี้ทีม Cirbox ก็จัดการติดตั้ง สอนวิธีการใช้งานและบำรุงรักษาให้แกผู้ดูแลเครื่องอย่างละเอียด”

ทีมบริการหลังการขายของบริษัทฯ ได้ทำการทำความสะอาดเครื่องให้ลูกค้า และบริการอัพเกรดเฟิร์มแวร์ ให้สามารถรับแบงค์ 100 ใหม่ แบงค์ 500 ใหม่ ณ บ้านหุ่นเหล็ก จังหวัดอ่างทอง ซึ่งบ้านหุ่นเหล็กมีเครื่องแลกเหรียญแสนดี รุ่น Mini B2C10 (แลกเหรียญสิบบาท) คอยให้บริการ ที่ประตูทางเข้าและหุ่นบังคับหยอดเหรียญ

washing machine
          ในปี 2558 จนถึงปัจจุบัน ( 27 พฤษภาคม 2558 ) รวมระยะเวลาประมาณ 5 เดือนที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ทำการติดตั้งตู้แลกเหรียญเพื่อบริการธุรกิจฟาร์มเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญไปแล้วทั้งสิ้น 120 เครื่อง ซึ่งพบปัญหาการส่งเครมอะไหล่เพียงแค่ 1 เครื่อง และจากการสอบถามเจ้าของธุรกิจหลายๆแห่งพบว่า ลูกค้าที่มาใช้บริการประทับใจเป็นอย่างมาก “แหม๋เจ้าของธุรกิจเค้าใส่ใจทุกรายละเอียดแบบนี้ไม่ประทับใจก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว” ความถี่ของการใช้งานมากขึ้น “ก็มีทั้งแลกเหรียญทั้งเครื่องซักคอยให้บริการ 24 ชั่วโมงแบบนี้ จะมาซักกี่โมงก็ได้” และที่สำคัญเกือบทุกที่จะพบปัญหาคือ มีเหรียญจำนวนมากเอาไปแลกที่ไหนดี??? ซึ่งพอลูกค้าได้ติดตั้งตู้แลกเหรียญไปแล้วสามารถช่วยแก้ปัญหาส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี
          ทั้งนี้บริษัทฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่สนับสนุนสินค้าของบริษัทฯ และบริษัทสัญญาว่า เราจะยังคงเดินหน้าคิดค้น ผลิต นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ทุกท่าน เพิ่มพูนผลกำไรแก่นักลงทุน เราจะให้บริการด้านเทคนิคและหลังการขายอย่างจริงใจ เราจะรับผิดชอบต่อสินค้าอย่างจริงจัง เราจะให้คำแนะนำด้วยประสบการณ์ของผู้ชำนาญการที่สร้างสมมานานแก่ทุกๆท่าน ตลอดไป
 .
 .
 .
 .
 .
[button url=”http://cirbox.co.th/wp-content/uploads/Cirbox-News-Vol-1.pdf”] Download File Cirbox Vol.1 .PDF[/button]
 .
 .
 .